Bồn cầu INAX và bồn cầu TOTO là 2 thương hiệu được khách hàng so sánh nhiều nhất hiện nay. Vậy 2 hãng bồn cầu này có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Hãy cùng Phúc Đăng tham khảo bài viết dưới đây để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình nhé.

So sánh bồn cầu Inax và bồn cầu Toto

Giới thiệu bồn cầu INAX

Công ty được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996, bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất, xuất khẩu sang Nhật Bản từ năm 1998. Đến nay, INAX có tổng cộng 10 nhà máy trong đó có 8 nhà máy sứ. Tổng số nhân viên: 3,291 người (tính đến 4/2021). Bồn cầu INAX ngày càng được khách hàng Việt Nam quan tâm và sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình công cộng, biệt thự, khu vực vệ sinh gia đình… Với mức giá từ thấp – trung bình – cao cấp giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với mọi không gian.

Giới thiệu bồn cầu INAX

Các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu bồn cầu phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian nội thất với các loại bồn cầu cơ như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường cho đến bồn cầu cảm ứng, bồn cầu nắp rửa, bồn cầu nắp điện tử hiện đại, thông minh.

Những công nghệ ứng dụng trên bồn cầu INAX

INAX không ngừng nâng cao và cải thiện về chất lượng cũng như tính năng, bồn cầu Inax đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Dưới đây là những công nghệ nổi bật giúp bồn cầu INAX ngày càng đứng vững trên mọi thị trường và lòng tin của khách hàng.

Bồn cầu INAX công nghệ Nhật dành cho người Việt

Công nghệ men chống bám bẩn Aqua Ceramic

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic giúp bồn cầu trắng sáng 100 năm mở ra bước ngoặc lịch sử đối với ngành men sứ INAX: Với tính năng siêu ưa nước, vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn chặn hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. và ứng dụng hầu hết trên bồn cầu INAX.

Công nghệ xả nước ứng dụng trên bồn cầu INAX

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển công nghệ phòng tắm tại đất nước Nhật Bản. Hiện nay hãng INAX được mệnh danh có nhiều công nghệ xả nhất. Ứng dụng thực tế trên mỗi loại bồn cầu.

CÔNG NGHỆ TÍNH NĂNG HÌNH ẢNH MÃ SẢN PHẨM ỨNG DỤNG
XẢ XOÁY 3 CỬA
TRIPLE VORTEX
Ba cửa xoáy tạo lực đẩy mạnh mẽ
giúp rửa sạch mọi chất bẩn và vết bẩn trên bề mặt sứ
XẢ XOÁY 3 CỬA TRIPLE VORTEX AC-G216VN, AC-618VN
XẢ XOÁY 2 CỬA
ECO-X
Hai cửa xả xoáy mang lại sức mạnh xả rửa tuyệt đối,
giảm thiểu tiếng ồn, tiết kiệm nước tối ưu
XẢ XOÁY 2 CỬA ECO-X AC-1032VN, AC-909VRN,
AC-918VRN,AC-939VN…
XẢ XOÁY VORTEX KẾT HỢP THẲNG Kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy trong lòng bầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn XẢ XOÁY VORTEX C-108, C-117
XẢ XOÁY VORTEX KẾT HỢP SIPHON Kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy trong lòng bầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn XẢ XOÁY VORTEX AC-969VN , AC-808VN,
AC-700VAN, C- 504VAN,
C-306VA
XẢ RỬA VÀNH RIM Lỗ xả nước hướng vào phía trong, thêm một cửa xả lớn làm tăng sức mạnh xả rửa và xoá đi vệt nước trong lòng bàn cầu XẢ RỬA VÀNH RIM AC-2700VN, AC-1008VN,
AC-1017VRN, AC-900VRN, AC-991VRN, AC-959VAN
VÀNH KÍN RIMLESS Vành trơn láng không góc khuất, không vết ghép nối tạo cho sản phẩm vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng, dễ dàng vệ sinh. VÀNH KÍN RIMLESS AC-902VN, AC-912VN
AC-602VN
Tiết kiệm nước ECO 4.5 Tiết kiệm nước, chỉ cần 4.5L
cho một lần xả đại
Công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5 AC-902VN, AC-912VN
AC-602VN

Giới thiệu bồn cầu TOTO

Năm 1917 công ty TOTO được thành lập tại Nhật Bản, đến năm 2002 thành lập TOTO Việt Nam. Đến năm 2018 khánh thành nhà máy thứ 3 tại Hưng Yên chuyên sản xuất phần sứ tại Việt Nam và xuất khẩu trên toàn thế giới. Bồn cầu TOTO có bề dày lịch sử và được nghiên cứu, sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản nghiêm ngặt. TOTO luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Giới thiệu bồn cầu TOTO
Giới thiệu bồn cầu TOTO

Hiện nay bồn cầu TOTO được chia thành nhiều loại như: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu nắp rửa điện tử, bồn cầu treo tường, bồn cầu thông minh… Giá thành từ phân khúc thấp – trung bình – cao cấp phù hợp với mọi khách hàng. Thiết kế đẹp, phù hợp với mọi không gian.

Những công nghệ ứng dụng trên bồn cầu TOTO

TOTO luôn khao khát theo đuổi và vận dụng những công nghệ đột phá tối ưu nhất vào các thiết bị, tạo ra văn hóa vệ sinh sạch sẽ cho cộng đồng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các công nghệ làm sạch tiên tiến nhất cũng được ứng dụng thực tế trên từng sản phẩm.

Công nghệ men chống bám bẩn CeFiONtect

CeFiONtect là lớp thủy tinh vơi công thức đặc biệt tạo nên bề mặt sứ sáng bóng, siêu mịn phủ trên bề mặt sứ và có công dụng chống bám bẩn. Phương thức sản xuất: Sản phẩm sứ -> Lớp men thường -> Phun men CeFiONtect -> Nung ở nhiệt độ 1200 độ C.

Công nghệ nổi bật được ứng dụng trên bồn cầu TOTO

Với mong muốn hướng tới những sản phẩm hoàn hảo nhất đến khách hàng. TOTO luôn ứng dụng nhiều công nghệ trên cùng 1 sản phẩm. Giúp bồn cầu luôn trắng sáng, dễ vệ sinh. đảm bảo xả nhanh và sạch.

CÔNG NGHỆ TÍNH NĂNG HÌNH ẢNH
XẢ XOÁY TORNADO Công nghệ xả 360 độ, cuốn trôi chất bẩn mọi ngóc ngách trong lòng bồn cầu nhưng vẫn tiết kiệm nước.
XẢ THẲNG GMAX công nghệ xả thẳng từ trên xuống. Xung quanh thành bồn cầu có những lỗ xả nhỏ tạo thành 1 đường xoáy nhẹ Siphong cuốn trôi mọi vết bẩn Công nghệ xả thẳng Gmax TOTO
THIẾT KẾ VÀNH KÍN Dễ dàng vệ sinh bồn cầu chỉ mới 1 lần lau thiết kế vành kín TOTO
E-WATER Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, được ứng dụng ở các dòng bồn cầu nắp rửa điện từ và bồn cầu thông minh. Công nghệ E-WATER TOTO
PHUN SƯƠNG Tạo 1 lớp nước dưới lòng bồn cầu giúp chất phải dễ dàng cuốn trôi. Được ứng dụng ở các dòng bồn cầu nắp rửa điện từ và bồn cầu thông minh.
Công nghệ nổi bật được ứng dụng trên bồn cầu TOTO
Công nghệ ứng dụng trên bồn cầu TOTO

Ngoài công nghệ tốt, bồn cầu thông minh TOTO và bồn cầu nắp điện tử WASHLET được mệnh danh là sản phẩm vệ sinh tốt nhất trên thế giới.

So sánh bồn cầu INAX và bồn cầu TOTO

Để hiểu hơn về bồn cầu INAX và TOTO. Phúc Đăng có bảng so sánh như sau.

ĐẶC ĐIỂM BỒN CẦU TOTO BỒN CẦU INAX
CÔNG NGHỆ MEN CHỐNG BÁM BẨN CeFiONtect
Công nghệ phát triễn từ năm 1999 đến nay
AQUA CERAMIC
Công nghệ phát triễn từ năm 2016 đến nay
PHƯƠNG PHÁT SẢN XUẤT MEN CHỐNG BÁM BẨN Nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C Phủ trên bề mặt
CÔNG NGHỆ XẢ Xả xoáy Tornado
Xả thẳng Gmax
Xả xoáy VORTEX
Xả xoáy ECO-X Double VORTEX
Xả xoáy Triple VORTEX
Xả Siphon
Xả rửa vành Rim
LỚP MEN Siêu ưu nước, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn, không bị bào mòn
Mịn hơn các hãng khác 300.000 lần
1 ngày vệ sinh 2 lần sẽ sáng bóng 100 năm
ĐỘ DÀY LỚP MEN độ dày lớp men chống bám bẩn Cefiontect độ dày lớp men Aqua Ceramic
PHUN MEN CHỐNG BÁM BẨN Trong lòng bồn cầu và đường thải Trong lòng bồn cầu
ĐỘ MỊN CỦA MEN CHỐNG BÁM BẨN độ mịn men TOTO
ĐỘ BỀN Vĩnh viễn 5 – 10 năm
CHỐNG ĐƯỢC CÁC CHẤT BẨN Nước có chất bẩn
Vi khuẩn và nấm mốc
Nước có chất bẩn
DÒNG BỒN CẦU VÀ XUẤT XỨ Bồn cầu 1 khối – Việt Nam
Bồn cầu 2 khối – Việt Nam
Bồn cầu thông minh – Nhật Bản
Bồn cầu 1 khối – Việt Nam
Bồn cầu 2 khối – Việt Nam
Bồn cầu thông minh – Nhật Bản
BỒN CẦU TREO TƯỜNG Đa dạng mẫu mã Chỉ có 3 mẫu bồn cầu treo tường
CÁC LOẠI NẮP RỬA VÀ XUẤT XỨ Nắp rửa cơ – Malayxia và Indonexia
Nắp rửa điện tử Washlet – Malayxia
Nắp rửa cơ – Thuộc sản phẩm INAX
Nắp rửa điện tử – Thuộc sản phẩm INAX
GÍA THÀNH Nhiều phân khúc, phù hợp với mọi khách hàng Nhiều phân khúc, phù hợp với mọi khách hàng